UNI5 và HuyMe khuấy động mùa hè cùng Oxy Dance Cover Tour

Tin hot | 17-05-2018

Sau 2 tuần khởi động, chương trình OXY - Quà cực chất, Trai ngây ngất! diễn ra sôi động với nhiều hoạt động thú vị: chương trình khuyến mãi siêu hot, Cuộc thi nhảy đẹp như sao, Rước quà cực “WOW” và Dance Cover Tour đến các trường đại học và THPT.

 
 

Cuộc thi Nhảy đẹp như sao, Rước quà cực “WOW” đã và đang được đông đảo giới trẻ quan tâm và hưởng ứng, gần 1000 bài dự thi được gửi về với những vũ điệu vô cùng ấn tượng.

Vào ngày 7/5 vừa qua, trong khuôn khổ hoạt động của chương trình, Dance Cover Tour do nhãn hàng Oxy đồng hành cùng nhóm nhạc Uni5 và Vlogger HuyMe đã mang đến không khí vô cùng cuồng nhiệt tại điểm đến đầu tiên - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh. Bật mí cho các bạn, Uni5 và HuyMe sẽ “kề vai sát cánh” cùng nhãn hàng Oxy trong suốt 4 tour nên còn rất nhiều đột phá đang chờ bạn ở phía trước. Sẵn sàng bùng cháy hết mình cùng tour sự kiện siêu hot mùa hè này nhé!

UNI5 và HuyMe khuấy động mùa hè cùng Oxy Dance Cover Tour - Ảnh 1.

UNI5 chia sẻ cảm xúc khi thực hiện dự án “Vì em là Oxy”cùng nhãn hàng Oxy

Tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, sự kiện được bắt đầu với phần mở màn cực sung của Uni5 khi trình bày lại bản hit “Vì em là Oxy” trong sự reo hò cổ vũ của hàng trăm bạn sinh viên trong trường.

UNI5 và HuyMe khuấy động mùa hè cùng Oxy Dance Cover Tour - Ảnh 2.

UNI5 biểu diễn “Vì em là Oxy” mở màn chương trình

UNI5 và HuyMe khuấy động mùa hè cùng Oxy Dance Cover Tour - Ảnh 3.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh không ngừng hò reo khi được gặp thần tượng

Không khí dần nóng lên với các trò chơi hoạt náo nối tiếp và màn giao lưu siêu thú vị cùng sinh viên của Vlogger HuyMe khiến sân khấu Oxy đã “nhiệt càng thêm nhiệt”. Không khí tại sân trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật như một ngọn lửa băng đánh bay cái nắng mùa hè đang rạo rực ngoài kia.

UNI5 và HuyMe khuấy động mùa hè cùng Oxy Dance Cover Tour - Ảnh 4.

Vlogger HuyMe trổ tài vẽ cũng các bạn sinh viên

Sân khấu càng thêm khuấy động và hấp dẫn hơn với màn tranh tài gay cấn của hai đội nhảy “Chất Phát Ngất” và “Ngầu Miễn Chê”. Hai đội đã cùng so tài cover lại điệu nhảy cực ngầu từ MV “Vì em là Oxy” của Uni5 trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

UNI5 và HuyMe khuấy động mùa hè cùng Oxy Dance Cover Tour - Ảnh 5.

Điểm đầu tiên Dance Cover Tour của nhãn hàng Oxy đã vô cùng thành công tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh. Còn bạn thì sao? Nộp bài dự thi cực chất cùng nhóm bạn thân để đưa Uni5 và HuyMe về trường của mình ngay hôm nay nào!

Cuộc thi Nhảy đẹp như sao, Rước quà cực “WOW” vẫn đang diễn ra rất sôi nổi. Hãy rủ hội bạn thân tham gia ngay để tăng cao cơ hội “rinh” quà khủng nhé! Voucher chuyến du lịch Singapore, Đà Nẵng và Đà Lạt cùng hàng trăm combo phụ kiện hấp dẫn vẫn đang chờ bạn.

 
UNI5 và HuyMe khuấy động mùa hè cùng Oxy Dance Cover Tour - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi Oxy - Quà cực chất, Trai ngây ngất! vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 15/06/2018. Nhanh tay mua sản phẩm Oxy để có cơ hội trúng quà cực xịn như iPhone X siêu khủng, loa bluetooth Sony, giày Converse, tai nghe Sony cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo dõi website và fanpage Oxy Vietnam ngay hôm nay để cập nhật những thông tin mới nhất từ chương trình nhé:

Website: https://quacucchattraingayngat.oxyvn.com/.

Oxy Fanpage: https://www.facebook.com/oxyvn/.